ถั่งเช่าคอร์ดี้ไทยแตกต่างกับถั่งเช่าที่อื่นอย่างไร?

ถั่งเช่าคอร์ดี้ไทยแตกต่างกับถั่งเช่าที่อื่นอย่างไร?

ถั่งเช่าคอร์ดี้ไทยหรือถั่งเช่าม.เกษตร  เป็นถั่งเช่าที่ผลิตโดยความร่วมมือระหว่าง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กับ บริษัท คอร์ดี้ไบโอเทค จำกัด เป็นถั่งเช่าสายพันธุ์ดีที่ได้รับการคัดเลือกโดย ศ.ดร. มณจันทร เมฆธน ผู้เชี่ยวชาญด้านเชื้อราปราบแมลง (entomopathogenic fungi specialist) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เพราะตัวถั่งเช่าเองนั้นก็คือเชื้อราที่กินแมลงนั่นเอง จึงได้ชื่อว่า ฤดูหนาวเป็นหนอน ฤดูร้อนเป็นหญ้า  (summer grass winter worm) จึงเป็น ผลิตภัณฑ์ถั่งเช่าที่มั่นใจได้ 100% ว่าเป็นถั่งเช่าจริงมีผลตรวจ DNA รับรอง และปลอดภัยต่อ ผู้บริโภคอย่างแน่นอน

       ถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย ผลิตโดยความร่วมมือระหว่าง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กับ บริษัท คอร์ดี้ไบโอเทค จำกัด เป็นถั่งเช่าสายพันธุ์ดีที่ได้รับการ  คัดเลือกโดย ศ.ดร. มณจันทร เมฆธน ผู้เชี่ยวชาญด้านเชื้อราปราบแมลง (entomopathogenic fungi specialist) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เพราะถั่งเช่าเองก็คือเชื้อราที่กินแมลงนั่นเอง จึงได้ชื่อว่า ฤดูหนาวเป็นหนอน ฤดูร้อนเป็นหญ้า  จึงเป็น ผลิตภัณฑ์ที่มั่นใจได้ 100% ว่าเป็นถั่งเช่าจริง   มีผลตรวจ DNA รับรอง อย่างถูกต้อง

about-us51

             

         สารออกฤทธิ์ทางเภสัชวิทยา ในปริมาณสูงเช่น adenosine cordycepin cordycepic acidergosterol และ polysaccharide  ซึ่งได้จากการเพาะเลี้ยงขยายเส้นใย

about-us61 (1)    

ถั่งเช่า ผลิตภายใต้การควบคุมอย่างใกล้ชิดและตรวจวิเคราะห์ผลได้ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย ทั้งเครื่อง HPLC ที่ใช้ในการตรวจสอบสาร Cordycepin / Adenosine และเครื่อง Spectrophotometer ในการตรวจวัดสาร Polysaccharide รับรองได้ว่ามีสารถั่งเช่า และ ปราศจากโลหะหนัก

about-us3

                               ถั่งเช่าที่ผลิตโดยบริษัท คอดี้ไทย ได้ผ่านการเพาะเลี้ยงโดยกรรมวิธีพิเศษ และใช้สูตรอาหารที่ผ่านการจดอนุสิทธิบัตรร่วมกับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เป็นถั่งเช่าคุณภาพที่มีสารประกอบสูงโดยเฉพาะสารคอร์ไดซิปิน และอะดิโนซีน สามารถตรวจสอบวิเคราะห์ได้โดยเครื่อง High Performance Liquid Chromatography (HPLC) ทำให้มั่นใจได้ว่าถั่งเช่าคอร์ดี้ไทยมีสารประกอบสำคัญอยู่จริง และมีปริมาณ สูงกว่าถั่งเช่าที่มีจำหน่ายในท้องตลาดทั่วไป (ลูกค้าสามารถทดสอบสารประกอบจากผลิตภัณฑ์ได้โดยส่งตรวจที่กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข หรือห้องปฏิบัติการที่ได้มาตรฐาน GLP) ถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย ผ่านการขึ้นทะเบียนอาหารจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข (อย.) 

ถั่งเช่า ม.เกษตรศาสตร์

หมายเหตุ:ผลลัพธ์ของผลิตภัณฑ์ อาจขึ้นอยู่กับผู้ใช้แต่ละบุคคล

ถั่งเช่า ม.เกษตรศาสตร์ ถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย สิทธิบัตร ม.เกษตร
ติดต่อสอบถาม 092-367-7559, 082-220-6559
ไลน์ – @kucordythai  (แบบทางการ มี@ด้วยนะค่ะ)
จัดส่งฟรี ems และ มีแมสเซ็นเจอร์ ใน กทม.
http://www.ถั่งเช่าเกษตร.com/

addfriends_en